A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT chuyên Biên Hòa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 17 – 10-2019, Trường THPT chuyên  Biên Hòa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.Trước đó, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã tổ chức  Hội nghị  ở cấp tổ nên trong thời gian ngắn, Hội nghị  đã bầu ra ban chủ tọa, thư  kí để điều hành Hội nghị. Trong đó, đoàn chủ tịch bao gồm Đồng chí Phạm Thị Ngân – bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng, đồng chí Trần Anh Đào – Tổ trưởng chuyên môn.

Đồng chí Phạm Thị Ngân đã báo cáo kết quả thự chiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của nhà trường, đồng thời trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.Có thể nói năm học 2018 – 2019, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như giành được 1 Huy chương Bạc Vật lý quố tế 1 Huy chương Đồng và 1 Giấy khen trong kì thi Olympic Vật lí châu Á Thái Bình Dương…

Bản phương hướng nhiệm vụ của đồng chí hiệu trưởng tiếp tục chỉ rõ phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019 – 2020 đển hà trường phát huy kết quả đã đạt được.

Tiếp đó, đồng chí chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Bích Hằng tập hợp ý kiến góp ý, đề xuất kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động từ các tổ chuyên môn. Sau khi đồng chí Vũ Thị Lan Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, đồng chí Phạm Thị Ngân tiếp tục trình bày báo cáo ngân sách, việc thu chi, quản lí và sử dụng quỹ phúc lợi, công tác quản lí và sử dụng học phí.Các tổ chuyên môn như tổ Toán – Tin, tổ Ngữ văn, tổ Ngoại ngữ - Giáo dục công dân, Tổ Vật lí – công nghệ… lần lượt trình bày tham luận, phát biểu ý kiến.  Trong không khí dân chủ đó, đồng chí Phạm Thị Ngân đã giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CB, CC, VC.Hội nghị tiếp tục được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 -2019 và tiêu chí thi đua năm học 2019 -2020,  bầu ra Ban Thanh tra nhân dân theo nguyện vọng của đông đảo CB, CC, VC nhà trường và kí giao ước thi đua. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Bích Hằng phát động thi đua và bế mạc hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo cán bộ, giáo viên nhà trường, thể hiện tinh thần dân chủ, tích cực vì mục tiêu thi đua đạt thành tích cao trong giáo dục, chào mừng 60 năm thành lập trường.