A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Biên Hòa tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 201/11/2017

Trường THPT Chuyên Biên Hòa tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 201/11/2017

Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2017)

      Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 20/11/2017 thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam .

Về dự buổi Lễ kỉ niệm có các vị đại biểu khách quý:

* Về phía đại biểu khách: Có các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, hiệu phó của nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu; Đại diện Hội cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Chương - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

*Về phía nhà trường: Có cô giáo Phạm Thị Ngân – Thành ủy viên – Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Liễu – Bí thư Đảng bộ – P.Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy  giáo Cao Xuân Phan – P. Bí thư Đảng bộ – P.Hiệu trưởng Nhà trường. Về dự với buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 1000 em học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của nghề dạy học.

                

Cũng trong buổi Lễ kỉ niệm, cô giáo Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên  tặng hoa  cho các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô đã công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu.

Trong những năm học qua nhà trường luôn nhận được sự động viên, quan tâm của cha mẹ học sinh.  Hội cha mẹ học sinh đã phối hợp giúp đỡ các thầy cô hoàn thành tốt công tác giáo dục.  Đại diện Hội cha mẹ học sinh:  Bà Nguyễn Thị Chương đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

20- 11 là dịp để các em học sinh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo. Em Vũ Hà Phương (học sinh lớp 12 chuyên Văn) đại diện cho hơn 1 000 học sinh của nhà  trường đã nói lên những suy nghĩ, những tình cảm của mình dành cho các thầy cô giáo. 

Tiếp theo chương trình Lễ kỉ niệm là phần trao  thưởng cho các tập thể và cá nhân  thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Kết thúc chương trình là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn để chúc mừng các thầy giáo, cô giáo!

 

                Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hằng / QUYNN2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Biên Hòa