A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐH ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KÌ 2017-2018

ĐH Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017-2018

 Trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ toàn tỉnh, các cấp bộ đoàn triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Nam lần thứ XIV.  Được sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn thành phố Phủ Lý, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Biên Hoà long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Mính trường THPT Chuyên Biên Hòa, nhiệm kỳ 2017 - 2018. Với khẩu hiệu “ Tiên Phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo” Đại hội đã tổng kết, kiểm điểm, đánh giá các hoạt động của đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, và bầu ra BCH  nhiệm kỳ mới 2017-2018.

           Về dự và chỉ đạo Đại hội, có cô Nguyễn Thị Liễu - Bí thư Đảng uỷ, cô Phạm Thị Ngân Hiệu trưởng nhà trường và các Đoàn Phường, các Đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố cùng với 86 đại biểu chính thức của Đại hội đã về dự đông đủ. 

        Thay mặt cho đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hoài Dương – Bí thư Đoàn trường nhiệm  kỳ 2016 - 2017 đã đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đề ra mục tiêu, giải pháp chương trình công tác đoàn trong nhiệm 2017 - 2018. Bản báo cáo đã chỉ ra được những ưu điểm mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được  đồng thời cũng đánh giá những tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, Tuổi trẻ trường THPT chuyên Biên Hòa tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại và quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

          Đại hội cũng được  được nghe những  ý kiến tham luận và ý kiến tham gia của các Đại biểu về dự Đại hội đóng góp vào bản báo cáo tổng kết để làm rõ hơn những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới.

          Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô Phạm Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường THPT chuyên Biên Hòa, nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 19 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất chính trị lãnh đạo các hoạt động của đoàn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người thanh niên trong thời kì mới.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Nguồn: thptchuyenbienhoa/ Edit: QUYNN2


Tác giả: thptchuyenbienhoa
Nguồn:QUYNN2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Biên Hòa