A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Tổng kết cuộc thi khoa học kỹ thuật danh cho học sinh trung học năm học 2017-2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Tổng kết cuộc thi khoa học kỹ thuật danh cho học sinh trung học năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, năm học 2017-2018 là năm học thứ sáu, Sở GD&ĐT phát động và tổ chức Cuộc thi KHKT dành cho HS trung học cấp tỉnh nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống. Qua cuộc thi, tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, kỹ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế.

 Sau một thời gian tổ chức cuộc thi, Hôm nay Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018 và Phát động, chuẩn bị cho cuộc thi KHKT năm học 2018-2019. Về dự Hội nghị Tổng kết cuộc thi có Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Lụa-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở GD&ĐT-Trưởng ban tổ chức cuộc thi; ông Nguyễn Văn Diện-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT-Phó Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Quang Long-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT-Phó Trưởng ban tổ chức; các ông, bà lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, thành phố; Các ông bà lãnh đạo các trường THPT; Giáo viên hướng dẫn và các em học sinh có dự án tham gia Cuộc thi KHKT dành cho HS trung học cấp tỉnh năm học 2017-2018 đã về dự đông đủ. Trân trọng giới thiệu các đồng chí phóng viên Báo Hà Nam, đài PT-TH tỉnh, cổng TTĐT tỉnh về dự và đưa tin cho Hội nghị tổng kết cuộc thi.

          Để đánh giá những kết quả đã đạt được của các Dự án tham gia Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, chuẩn bị cho dự thi cấp Quốc gia; cũng như xác định rõ những hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm để tổ chức và tham gia cuộc thi trong thời gian tới đạt kết quả tốt hơn, ông Hoàng Văn Sử - Trưởng phòng Giáo dục Trung học-Sở GD&ĐT đã trình bày báo cáo tổng kết Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2017-2018 và phát động cuộc thi năm học 2018-2019.

          Kết quả cuộc thi: có 51 dự án đạt giải, trong đó 3 giải nhất, 11 giải nhì, 19 giải ba và 18 giải khuyến khích.

Các đại biểu dự Tổng kết cuộc thi

Ông Hoàng Văn Sử - Trưởng phòng Giáo dục Trung học-Sở GD&ĐT đã trình bày báo cáo tổng kết

Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Lụa-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở GD&ĐT-Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất


Tác giả: hanam
Nguồn: hanam.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Biên Hòa