A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

THPT chuyên Biên Hòa vui mừng, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

         Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng  ngày 05/9/2017, thầy và trò trường THPT chuyên Biên Hòa vui mừng, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia.

         Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý: Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đức Thuần, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Phủ Lý; đồng chí Nguyễn Văn Diện, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, các đồng chí Lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy,  các đồng chí chuyên viên Sở giáo dục Đào tạo Hà Nam. Dự lễ khai giảng còn có các vị đại diện Hội Cha mẹ học sinh…

          Về phía nhà trường: Có cô Phạm Thị Ngân, Thành ủy viên, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 1000 HS trường THPT chuyên Biên Hòa.

          Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 10 và khối lớp 6. Hơn 300 HS khối lớp 10 và gần 70 HS khối lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Các em vừa trải qua kỳ thi quan trọng, kỳ xét duyệt ngặt nghèo, vượt qua rất nhiều các bạn cùng trang lứa để có mặt trong buổi Lễ trọng thể này, các em là học sinh khóa thứ 59 của trường THPT chuyên Biên Hòa. Những khuôn mặt của các em vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng vỗ tay rộn  ràng, nổng nhiệt cùng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em, thầy cô mong các em noi gương các thế hệ đi trước, ra sức rèn đức luyện tài để xứng đáng là những học sinh của mái trường có truyền thống hơn nửa thế kỷ dạy tốt-học tốt.

                                     

          Cô giáo Phạm Thị Ngân – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và Diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng đã nêu rõ các thành tích nổi bật trong năm học 2016-2017 và nêu nhiệm vụ của năm học 2017-2018.

Cô Phạm Thị Ngân hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

Và diễn văn khai giảng năm học  mới 2017-2018

Đồng chí Phạm Sĩ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND đánh trống khai giảng năm học mới.

          Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND,UBND Tỉnh, của HĐND,UBND Thành phố Phủ Lý và của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với sự nỗ lực không ngừng của thày và trò nhà trường. Trong năm học này trường THPT chuyên Biên Hòa vinh dự được công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia, thầy trò Trường THPT chuyên Biên Hòa thể hiện quyết tâm tiếp tục đổi mới dạy và học, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

 

Đồng chí Phạm Sĩ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  trao Bằng công nhận Trường trung học

đạt chuẩn Quốc gia cho Trường THPT Chuyên Biên Hòa.

          Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Sĩ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia với thầy, trò Trường THPT chuyên Biên Hòa. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Sĩ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương, đánh giá cao kết quả mà thầy trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong rằng, thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, thi đua giành nhiều đỉnh cao trong dạy và học. Tăng cường trao đổi, hợp tác với các chuyên gia giáo dục có chuyên môn cao trong nước và quốc tế. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, sử dụng hiệu quả thiết bị được đầu tư. Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước, đóng góp vào thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà, tiếp tục khẳng định vị thế là trường THPT chất lượng cao của tỉnh và cả nước.

      

         Thầy giáo Phạm Thành Công - giáo viên môn Vật Lý thay mặt cho tập thể giáo viên của nhà trường phát biểu cảm nghĩ và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.    

             Học sinh Trương Kim Oanh,  lớp 12 chuyên Văn  đã thay mặt cho học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về năm học mới và có lời hứa về thành tích học tập.

            Cũng trong buổi lễ này, ngân hàng Sacombank đã trao 10 suất học bổng (tổng trị giá 50 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đại diện Trung tâm IELTS TEST CENTER tặng học bổng (trị giá 52 triệu đồng) cho nhà trường.

             Các em học sinh vượt khó học giỏi nhận học bổng của Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Hà Nam.

 

    Kết thúc buổi lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn.

   

        Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2017 của thầy trò trường THPT chuyên Biên Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THPT chuyên Biên Hòa quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tác giả: Nguyễn Bích Hằng / Edit QUYNN2


Tác giả: Nguyễn Bích Hằng
Nguồn:Nguyễn Bích Hằng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Biên Hòa