A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

       Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

       Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

Gặp mặt đội tuyển quốc gia năm 2017

       Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

       Tại trường THPT chuyên Biên Hòa, Sở GD&ĐT vừa tổ chức gặp mặt các học sinh đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

       Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017, Sở GD&ĐT đã thành lập 10 đội tuyển với tổng số 74 em học sinh dự thi ở các môn: Toán, Vật Lý, Hóa, Sinh Học, Địa Lý, Văn học, Lịch sử, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tin học. Trong đó, có 53 học sinh lớp 12 và 21 học sinh lớp 11, nhiều em đã từng đạt giải Ba, giải khuyến khích trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia từ những năm học trước. Đội tuyển HSG của tỉnh được giao cho trường THPT Biên Hòa xây dựng kế hoạch bồi dưỡng từ ngày 17/10/2016. Với sự quan tâm của tỉnh, của ngành, nhà trường tập trung phát huy tốt nội lực của đội ngũ 17 giáo viên lãnh đội, mời giáo sư thỉnh giảng về cập nhật các vấn đề mới, vấn đề khó cùng những kinh nghiệm làm bài…Bên cạnh đó, trường THPT chuyên Biên Hòa còn ưu tiên đầu tư tương đối đầy đủ thiết bị dạy học, thiết bị thí nghiệm thực hành, đáp ứng cao yêu cầu ôn luyện thi học sinh giỏi quốc gia của giáo viên và học sinh. Vì vậy, các em học sinh dự thi đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tâm lý, tư tưởng, tự tin bước vào kỳ thi sắp tới…Trong buổi gặp mặt, các giáo viên lãnh đội và học sinh các đội tuyển đã bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực, phấn đấu với mục tiêu dành được nhiều giải cao, xứng đáng với truyền thống của nhà trường và sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của các ngành, các cấp…Theo kế hoạch, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2017 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 5/1/2017 và được diễn ra trong 3 ngày, từ 5-7/1/2017.

Đ/c Đinh Thị Lụa tỉnh ủy viên, giám đốc sở giáo dục và đào tạo phát biểu và tặng hoa nhà trương

        Cũng tại buổi gặp mặt Quỹ khuyến tài của tỉnh đã trao 17 suất quà cho các thầy cô giáo là giáo viên lãnh đội của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và 74 xuất quà cho các em thuộc 10 đội tuyển với tổng trị giá trên 44 triệu đồng. Hoạt động này ngoài ý nghĩa khuyến khích động viên giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo dạy giỏi, học giỏi, mang vinh quang cho giáo dục tỉnh nhà mà còn góp phần từng bước thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân tài có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp CHH-HĐH của tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đội tuyển quốc gia năm 2017

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hằng / Edit QUYNN2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Biên Hòa