LỄ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT CỦA HS BIÊN HÒA

LỄ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG; KHÔNG BUÔN BÁN, TÀNG TRỮ, VẬN CHUYỂN VÀ ĐỐT PHÁO NỔ; KHÔNG TÀNG TRỮ; SỬ DỤNG VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ TRÁI PHÉP

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức cảnh giác và chấp hành tốt quy định của pháp luật. Sáng ngày 21/01/2019  Trường  THPT Chuyên Biên Hòa đã phối hợp với Công an thành phố Phủ Lý tiến hành chương trình Lễ kí cam kết thực hiện Luật  giao thông đường bộ, Nghị định số 36/2009/NĐ - CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Thày và trò nhà trường đã được nghe bài  tuyên truyền thực hiện Luật giao thông đường bộ và Nghị định số 36/2009/NĐ - CP.

Đồng chí  Vũ Sơn Tùng - Đội phó đội CSGT Công an thành phố Phủ Lý

Đại diện học sinh của nhà trường đã phát biểu hưởng ứng và cam kết thực hiện Luật giao thông đường bộ; không buôn bán, vận chuyển và đốt pháo nổ; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép.

Em Phạm Thị Thu Phương - học sinh lớp 11 Chuyên Văn phát biểu hưởng ứng

Ban lãnh đạo nhà trường cùng  đại diện công an thành phố Phủ Lý. Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện giáo viên chủ nhiệm và đại diện lớp trưởng kí cam kết không để xảy ra tình trạng sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt pháo; không sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, đồng thời đảm bảo tốt tình hình giao thông trật tự vì một mái trường kỷ cương, lành mạnh.

Lãnh đạo công an thành phố Phủ Lý và lãnh đạo nhà trường kí cam kết

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hằng